» Tin tức » Túi zipper nhựa trong

Túi zipper nhựa trong


1. Túi zipper nhựa trong là gì? 

Túi zipper nhựa trong là loại túi có khóa kéo rất kín, túi thường dùng để chứa thực phẩm, linh kiện điện tử, thuốc trong y tế, và các vật dụng cần thiết khác.Ngoài túi zipper nhựa trong trên thị trường có 4 loại túi zip là: túi zipper chỉ đỏ, túi zip chỉ trắng,  túi zip bạc, túi zip bạc đáy đứng.

2. Công dụng của túi zipper nhựa trong 

Sản phẩm túi zip nhựa trong thường dùng đựng thực phẩm, chứa ngủ cốc, hải sản, linh kiện điện tử, thuốc trong y tế, mỹ phẩm cũng như dùng đựng nhiều vật dụng khác.

Công dụng túi zipper nhựa trong

3.Ưu điểm của túi zip nhựa trong 

Dẽo dai, có độ bền cao
Kín khí, an toàn sản phẩm bên trong khó rớt ra.
Cũng như túi zip chỉ đỏ, Túi zipper nhựa trong có khả năng chống sự oxy hoá cao, có khả năng chịu nhiệt độ tốt giữ trọn hương vị sản phẩm, giúp cho sản phẩm luôn tươi ngon. Túi thường được dùng để bảo quản nông sản khô như: ngũ cốc, bột cà phê, mít sấy,

4. Thông số kĩ thuật và kích thước phổ biến túi zipper nhựa trong 

Độ dày túi zip từ: 5Dzem, 7Dzem, 10 Dzem

Kích thước phố biến của Túi Zip: 4 x 5 cm, 4 x 6 cm,5 x7 cm,7 x 10 cm, 8 x 12 cm, 10 x 14 cm, 12 x 17 cm, 14 x 20 cm, 17 x 24 cm, 20 x 30 cm, 24 x 34 cm, 30 x 40 cm.

Trọng lượng người dùng thường gọi: Size 12×17 đựng được 100gr, Size 15×22 đựng được từ 250 – 300gr, Size 18×26 đựng được 500gr,  size 22×30 đựng được 1kg, size 30×40 đựng được 2kg.

Các thông số kĩ thuật túi zipper nhựa trong

5. Các túi Túi zip khác ngoài túi zipper nhựa trong có 4 loại như sau:

Mẫu túi trong suốt: hay có tên gọi khác là Polypropylen Crystal Clear đây là một loại túi tuyệt vời để hiển thị màu sắc thật của những chi tiết được đựng trong chúng
Túi zip đáy đứng là mẫu túi được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói thực phẩm có khóa kéo và có một mặt được làm nhựa trong để hiển thị các sản phẩm thiết bị chứa bên trong.
Túi zip chỉ đỏ đây là loại túi được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành thực phẩm để chứa: đồ khô, đồ đông lạnh, các loại bột, hạt,…Túi luôn Kín khí, an toàn
Túi zip bạc: có độ bền cao, bảo quản thực phẩm dài hạn, kín khí giúp giữ được hương vị cũng như chất lượng.  Túi zipper bạc luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc đóng gói các sản phẩm khô và sấy.
Ưu điểm của túi zipper với các loại túi khác 
Kín khí, an toàn, đóng gói tiện lợi với khóa bấm vuốt mép. Được làm từ chất liệu PE với độ bền cơ lý tốt nên sử dụng để đựng hàng hóa bán lẻ, linh kiện điện tử, vật liệu xây dựng, vật tư y tế, hay làm bao bì đóng gói mặt hàng gia dụng.
Túi zipper vuốt mép, túi zipper bạc có đặc điểm chung là bền, dẻo, dai, có khóa miết ở miệng túi. Khi miệng túi được khóa lại thì đồ dùng bên trong sẽ được bảo quản khỏi không khí, tránh rò rỉ, có thể đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau. Có nhiều kích thước, màu sắc đa dạng nên rất được ưa chuộng sử dụng.
Kín khí , an toàn, đóng gói tiện lợi với khoá bấm vuốt mép. Loại túi này thường được làm bằng chất liệu PE với độ bền cơ lý tốt nên dùng để đựng háng hoá bán lẻ linh kiện điện tử – vật liệu xây dựng – vật tư y tế, hay làm bao bì đóng gói một vài mặt hàng gia dụng

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: