» Tin tức » Top địa điểm tham quan tết dương lịch 2019 tại Bình Dương

Top địa điểm tham quan tết dương lịch 2019 tại Bình Dương


Top những địa điểm đi chơi tại bình dương dịp tết tây 2019

Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng, công nghiệp dịch vụ .Hiện nay Bình dương có rất nhiều địa điểm vui chơi du lịch.Hôm nay quà biếu sẽ giới thiệu bạn một số địa điểm được nhiều bạn trẻ và các gia đình lựa chọn đển tham quan và giải trí dịp lễ tết này.

1. Khu du lịch Thủy Châu.

Với diện tích rộng gần 19 hecta. Suối thuỷ châu là tập hợp rừng cây, sông suối, thác nhân tạo. Với không gian xanh mát, suối trong vắt bạn sẽ có cảm giác nhưng đang ở Đà Lạt. Những ngày lễ ở đây nó sẽ giúp bạn và gia đình tạm thời thoát khỏi sự ồn ào, sự nhộn nhịp của thành phố và hoà mình vào không gian thiên nhiên trong lành.

  

2. Làng tre Phú An

Nằm tại huyện Bến Cát, Bình Dương cách TP HCM khoảng 35 km. Làng tre phú an là thiên đường xanh, thoáng mát mang đến cho bạn những cảm giác và những trải nghiệm mới lạ. Ở đây bạn có thể hoà mình vào các luỹ tre xanh mát khác biệt với phố xá đông đúc.

3. Cụm du lịch Hồ dầu tiếng

Là khu danh thắng cảnh nổi tiếng của Bình Dương. Tại đây có hồ, núi như một bức tranh sơn thuỷ hữu tình. Tại đây có núi cậu đứng trên núi cậu bạn có thể quan sát toàn cảnh đẹp xung quanh hồ Dầu Tiếng.Tại đây còn nổi tiếng với công trình thuỷ lợi hồ Dầu tiếng với thảm cỏ xanh mát hai bên.

4. Khu du lịch Đại Nam 

Khu du lịch nằm tại TP Thủ dầu một. Với tổng diện tích khoảng hơn 261 hecta là một trong những khu du lịch có diện tích lớn nhất đông nam á. Tại đây có các hạng mục nổi tiếng lớn để bạn tha hồ tham quan như. Cổng thanh vân, kim điện, khu trò chơi (tàu lộn vòng siêu tốc ,dua xe, thế giới tuyết, ngũ lân đại cung, rạp chiếu phim 4d).

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được địa điểm tham quan phù hợp cho gia đình và người yêu.

Tham khảo những mẫu bình rượu đẹp và độc đáo