» Tin tức » Top 5 địa điểm đi chơi tết dương lịch 2019 tại Đồng Nai

Top 5 địa điểm đi chơi tết dương lịch 2019 tại Đồng Nai


 Địa điểm đi chơi tết dương lịch 2019 tại Đồng Nai 

Hiện nay tại Đồng Nai có rất nhiều địa điểm khu du lịch thu hút khách vui chơi giải trí. Có một số địa điểm rất nổ tiếng và có lượng khách rất đông vào các dịp tết, lễ. Hôm nay quabieu.net xin giới thiệu tới các bạn một số địa điểm nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ tham quan. Hy vọng qua bài viết sau bạn có thể lựa chọn được địa điểm vui chơi cho gia đình và bạn bè.

1. Khu du lịch Bửu Long:

Cách trung tâm TP. Biên Hoà khoảng 7km khu du lịch bửu long rất quyến rũ và nên thơ với khung cảnh thiên nhiên bình yên. Đây là một địa điểm để du ngoạn hay tận hưởng không khí tự nhiên rất tuyệt vời.Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn tại đây.

2. Khu du lịch Vườn Xoài

Cách trung tâm thành phố Biên Hoà khoảng 10 Km cách TP HCM 30 km nằm trên đường Võ Nguyên Giáp. Khu du lịch vườn xoài rất rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên có rất nhiều cỏ cây hoa và các con thú. Đây là một địa lý tưởng để tham quan sở thú, dã ngoại, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực và tổ chức sự kiện.

3 . Thác Giang Điền

Cách TP Sài Gòn 40km về hướng bắc. Và cách thành TP Biên Hoà khoảng 20 Km. Nằm gần Khu CN Giang Điền và chùa Viên Giác Thiền Tự( Chùa Đèn Cầy). Thác giang điền là một trong những địa điểm nổi tiếng của người dân tỉnh Đồng Nai. Cuối tuần có rất nhiều bạn trẻ, gia đình đến đây đển tắm thác cắm trại, picnic và team buiding. Tại đây có rất nhiều không gian xanh, Có nhiều chỗ để các bạn trẻ chụp hình sống ảo. Bạn có thể tắm thác hoặc tắm hồ bơi nên chuẩn bị đồ tắm trước khi đi

4. Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Là khu bảo tồn thiên nhiên nằm cách TP HCM 110 km về hướng bắc. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên , thích khám phá thì đây là một địa điểm tham quan tuyệt vời. Nơi đây là một trong 6 nơi dự trữ sinh quyển của thế giới được UNESCO công nhận. Tại đây bạn có thể khám phá vườn thực vật hay xem thú ban đêm, đi bộ xuyên rừng.

5. Núi chứa chan

Nằm tại Huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai. Cách TP HCM khoảng 70 km và cách tp BH khoảng 40 km. Núi Chứa Chán có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Chăm là Chơk Chăn (có nghĩa là núi non) đây là ngọn núi cao thứ 2 của vùng đông nam bộ. Khi chinh phục được ngọn núi bạn sẽ  được hoà mình vào cảnh vật thiên nhiên hoang sơ địa điểm này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.

Hy vọng bạn sẽ chọn được địa điểm vui chơi phù hợp cho gia đình vào dịp lễ tết dương lịch 2019 này. 

Xem thêm nhiều mẫu quà tết tại đây