» Tin tức » 8 món quà ngày Valentina cho cô ấy

8 món quà ngày Valentina cho cô ấy


Dạo quanh một vòng trên các trang mạng xã hội chợt nhận ra một điều, rằng còn khoảng hai ngày nữa là đến ngày Lễ Tình Nhân 14 tháng 2. Một thằng độc thân như mình bất chợt cảm giác nhoi nhói chút xíu ở trong tim.

Mình vẫn nhớ như in cái kỷ niệm ngày Lễ tình nhân duy nhất cho tới bây giờ, đó là vào năm mình học lớp 12. Năm đó Valentine lại rơi vào đúng ngày mùng một Tết âm lịch, quả là một chuyện song hỷ lâm môn mà tạo hóa đã an bài.

Thế nhưng, cái tuổi yêu đương ngày ấy còn nhiều hồn nhiên vô tư và trong sáng. Hai đứa chỉ gặp nhau được xíu vì ai cũng tỏ ra ngại ngùng với đối phương, bạn gái chỉ kịp dúi vội vào tay mình một hộp quà nhỏ nhỏ xinh xinh mà cô ấy tự tay chuẩn bị. Hạnh phúc lâng lâng khi lần đầu được người mình thương tặng quà vào dịp Lễ quan trọng, minh mân mê nó trên tay mà không vội bóc ra. Sáng hôm sau khi con tim đã bình tâm trở lại, mình nắn nót gỡ từng lớp giấy ra và bất ngờ trước món quà tuyệt diệu, một hộp Sô cô la hình trái tim. Mình trân trọng nâng niu món quà mà không dám ăn, cho đến ngày hai đứa lìa xa nhau mãi mãi.

Một vài sau này mình mới để ý là tới dịp Lễ tình nhân 14 tháng 2 hay còn gọi là ngày Valentine, các bạn nam nữ sẽ chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhằm thể hiện tình yêu của mình để tặng cho người mình yêu.Hoa hồng, sô cô la và những bó hoa màu hồng khổng lồ, chúng đều là những món quà cổ điển và quá quen thuộc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những món quà tốt nhất đến từ suy nghĩ cá tính hơn một chút.. và sau đây là 

Những món quà độc đáo và ý nghĩa ngày valentine

1. Váy ngủ 

Cũng như son phấn váy ngủ là một trong những trong những đồ dùng được phụ nữ sử dụng hàng ngày. Váy ngủ cũng là một món quà thiết thực và vừa thể hiện sự quan tâm của mình. Bạn có thể chọn các loại váy ngủ cho cô ấy như váy ngủ chất liệu lụa, váy ngủ siêu mỏng, váy ngủ cotton, váy ngủ áo choàng, váy ngủ cách điệu, đồ ngủ cosplay.

2. Váy trùm chân

Một trong những vật bất ly thân khi ra đường của chị em. Tặng bạn gái một chiếc váy trùm chân là một món quà bạn nên xem qua. 

3. Ví da 

Bạn sẽ không thể sai với món quà thiết thực này. Bạn có thể chọn các loại ví da như có quai đeo, tay cầm hay là ví da cầm tay. 

4. Nước hoa

Với món quà này bạn nên chú ý tới mùi nước hoa cô ấy đang dùng và lựa chọn cho phù hợp nhé. 

Ngoài các món quà trên bạn có thể chọn cho bạn gái mình thêm những món quà như:

5. Bàn chải tóc bằng điện 

6.Bảng phấn màu 

7.Hoa tai 

8. Ốp lưng điện thoại 

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể lựa chọn cho nửa còn lại của mình món quà valentine ý nghĩa và thiết thực. 

Xem thêm nhiều mẫu vỏ chai rượu đẹp